02862979478

Than hoạt tính dạng viên hình trụ lọc sạch nước

Than hoạt tính dạng viên hình trụ lọc sạch nước có thể được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp hóa chất để phục hồi dung môi và tách khí.

Than hoạt tính dạng viên hình trụ lọc sạch nước

Than hoạt tính dạng viên hình trụ lọc sạch nước sử dụng than chất lượng cao làm nguyên liệu, quá trình sản xuất đặc biệt được tinh chế, có một phương pháp vật lý, hai phương pháp hóa học. Bằng cách hoạt hóa bằng hơi nước, xử lý tinh tế, và nghiền. Dáng vẻ bên ngoài là bột màu đen, không hòa tan trong dung dịch chung. Không mùi và không vị, với một diện tích bề mặt lớn cho sự bám dính, độ tinh khiết cao, lọc nhanh, chất lượng và sự ổn định, hiệu quả keo tụ và các hiệu ứng giúp lọc. Sử dụng rộng rãi trong thực phẩm, dược phẩm, sản phẩm hóa chất tẩy trắng MSG, thanh lọc làm sạch. Nó cũng có thể được sử dụng trong quá trình lọc nước.

Than hoạt tính dạng viên hình trụ lọc sạch nước là một than hoạt tính dạng rắn xốp từ than đá nghiền, các thành phần chính là carbon, và có chứa một lượng nhỏ khí oxy, hydro, lưu huỳnh, nitơ, clo và các yếu tố khác. 

- Thường diện tích bề mặt than hoạt tính từ 500 ~ 1700m2 / g. Nó có một hiệu suất hấp phụ mạnh mẽ, đa năng như một chất hấp phụ trong công nghiệp.

- Chủ yếu được sử dụng trong thực phẩm, đồ uống, rượu, thanh lọc không khí than hoạt tính và khử mùi nước uống độ tinh khiết cao, loại bỏ các kim loại nặng, loại bỏ clo và tẩy trắng chất lỏng. Than hoạt tính dạng viên hình trụ lọc sạch nước có thể được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp hóa chất để phục hồi dung môi và tách khí.

- Than hoạt tính dạng viên hình trụ lọc sạch nước thanh lọc không khí bằng than hoạt tính đường kính lỗ than phải lớn hơn một chút so với đường kính của các phân tử khí độc hại và có hại, nó có khả năng để hấp thụ khí độc.

- Sản phẩm than hoạt tính dạng viên hình trụ lọc sạch nước là được làm từ bột vỏ dừa chất lượng cao làm nguyên liệu hấp phụ bằng than hoạt tính, có thể hấp thụ tất cả các loại khí thải công nghiệp, chẳng hạn như benzene, toluene, xylene , formaldehyde, amoniac, sulfur dioxide. 

- Chủ yếu là để sản xuất khẩu trang than hoạt tính, nó có thể được sử dụng như lót, sử dụng rộng rãi trong hóa chất, dược phẩm, sơn, và các ngành công nghiệp khác, có tác dụng khử mùi diệt virus là đáng kể.

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Giao hàng tận nơi toàn quốc, giá sỉ

 

Lõi lọc nén và Lõi lọc sợi quấn (sợi cuốn) Aqua Hàn Quốc

Lõi lọc Giấy xếp Clean Green Hàn Quốc

Chiều dài: 10 inch (254mm), 20 inch (508mm), 30 inch (762mm), 40 inch (1016mm)

Kiểu lõi: DOE (Hai đầu bằng), Oring 222 - Oring 226/ Fin/ Flat ( đầu tròn, đầu nhọn)

Cấp độ lọc: 0.1 micron, 0.2 micron, 0.45 micron (giấy xếp), 1 micron, 510, 25, 50, 75, 100, 150, 200 micron

Hotline 0934062768    Tel: 02862702191, 02862979478

 

 

Bạn có thể tham khảo thêm các nhóm sản phẩm chính mà Đông Châu đang cung cấp, bằng cách Click vào  Hình các nhóm sản phẩm sau

 

Vải lọc chất lỏng, Túi lọc hóa chất, Giấy lọc cuộn, Màng RO, bình Pentair

 

 

Sản phẩm lọc bụi - lọc khí - khử mùi

 

 

Sản phẩm keo dán 3M, Băng keo điện 3M, Băng keo cường lực 3M

 

 

Sản phẩm Bảo hộ Lao động

 

Liên hệ: 028 6270 2191  - 028 6297 9478

Email: lienhe@dongchau.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload