02862979478

Cuộn giấy lọc dầu thải, nước thải, nước làm mát

Cuộn giấy lọc dầu thải, nước thải, nước làm mát trong một hệ thống lọc tốt có thể làm cho các chất lỏng sạch, tuổi thọ chất lỏng làm mát kéo dài 48 tháng.

Cuộn giấy lọc dầu thải, nước thải, nước làm mát

Cuộn giấy lọc dầu thải, nước thải, nước làm mát sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp luyện kim hiện đại, dầu thải, nước thải chủ yếu là từ các thiết bị quá trình sản xuất và nước làm mát sản phẩm, làm sạch khí thải và làm sạch nước và các địa điểm khác, nhưng 70 % lượng dầu thải, nước thải, nước nguội. 

Nước làm mát gián tiếp trong quá trình sử dụng chỉ ô nhiễm nhiệt, sau khi làm mát để tái sử dụng, vv.

Cuộn giấy lọc dầu thải, nước thải, nước làm mát do tiếp xúc trực tiếp với vật liệu sản phẩm, có chứa các chất ô nhiễm, bụi, các hạt kim loại và các tạp chất khác chịu lắng, lọc, xử lý lọc sau trước khi tái sử dụng hoặc sử dụng mục đích khác.

Các tính năng lọc

Cuộn giấy lọc dầu thải, nước thải, nước làm mát hiệu quả sử dụng giấy lọc được đánh giá cao đặc biệt trong ngành công nghiệp luyện kim, đảm bảo chất lượng nước trong các hoạt động , như vậy là để ngăn chặn các tạp chất các hạt trong nước thải ảnh hưởng đến chất lỏng làm mát, làm sạch chất lỏng, tính chất hóa học của chất lỏng axit. 

Cuộn giấy lọc dầu thải, nước thải, nước làm mát trong một hệ thống lọc tốt có thể làm cho các chất lỏng sạch, tuổi thọ chất lỏng làm mát kéo dài 4--8 tháng.

Hiệu quả sử dụng cuộn giấy lọc dầu thải, nước thải, nước làm mát đặc biệt lọc dầu thải và lọc hiệu suất tuyệt vời có thể ngăn ngừa ô nhiễm dầu, thiết bị xử lý nước thải ngăn chặn và thiết bị lọc bị thoái hóa, qua đó mở rộng thời gian sử dụng các thiết bị xử lý nước thải và thiết bị lọc và đảm bảo chất lượng và sản xuất bình thường để đáp ứng các yêu cầu về môi trường.

Cuộn giấy lọc dầu thải, nước thải, nước làm mát sử dụng một sợi dài và quá trình sản xuất duy nhất và xử lý bề mặt để ngăn chặn tắc nghẽn sợi màng và làm sạch kéo dài tuổi thọ của thiết bị màng. 

Sử dụng

Cuộn giấy lọc dầu thải, nước thải, nước làm mát phù hợp cho xử lý chất thải trong nước đã qua sử dụng, nhà máy xử lý nước thải, xử lý nước thải sắt, lò xử lý nước rửa khí nổ, xử lý nước thải băng truyền, hệ thống nước làm mát tuần hoàn, lọc xử lý nước thải ngành công nghiệp nhà máy cán. 

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Giao hàng tận nơi toàn quốc, giá sỉ

 

Lõi lọc nén và Lõi lọc sợi quấn (sợi cuốn) Aqua Hàn Quốc

Lõi lọc Giấy xếp Clean Green Hàn Quốc

Chiều dài: 10 inch (254mm), 20 inch (508mm), 30 inch (762mm), 40 inch (1016mm)

Kiểu lõi: DOE (Hai đầu bằng), Oring 222 - Oring 226/ Fin/ Flat ( đầu tròn, đầu nhọn)

Cấp độ lọc: 0.1 micron, 0.2 micron, 0.45 micron (giấy xếp), 1 micron, 510, 25, 50, 75, 100, 150, 200 micron

Hotline 0934062768    Tel: 02862702191, 02862979478

 

 

Bạn có thể tham khảo thêm các nhóm sản phẩm chính mà Đông Châu đang cung cấp, bằng cách Click vào  Hình các nhóm sản phẩm sau

 

Vải lọc chất lỏng, Túi lọc hóa chất, Giấy lọc cuộn, Màng RO, bình Pentair

 

 

Sản phẩm lọc bụi - lọc khí - khử mùi

 

 

Sản phẩm keo dán 3M, Băng keo điện 3M, Băng keo cường lực 3M

 

 

Sản phẩm Bảo hộ Lao động

 

Liên hệ: 028 6270 2191  - 028 6297 9478

Email: lienhe@dongchau.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload