02862979478

Khử trùng đèn UV chống virus, khử trùng tia cực tím sử dụng trong bệnh viện

Khử trùng tia cực tím hiệu quả cao khử trùng các vi khuẩn, virus, khử trùng bằng cách sử dụng thông thường trong vòng 1-2 giây nó có thể đạt đến 99% -99,9% mức khử trùng.

Khử trùng đèn UV chống virus, khử trùng tia cực tím sử dụng trong bệnh viện

- Khử trùng đèn UV chống virus, khử trùng tia cực tím sử dụng trong bệnh viện.

- Khử trùng đèn UV khử trùng tia cực tím, trong đó trùng bước sóng mạnh 253.7nm. Khi nước hoặc không khí trong các vi khuẩn và virus thông qua các tia tử ngoại (bước sóng 253.7nm) khu vực bức xạ, tia cực tím xâm nhập vào màng tế bào vi khuẩn và phá hủy hạt nhân axit nucleic (DNA hoặc RNA) phân tử trái phiếu, làm mất khả năng hoạt động và gây chết, do đó không cần sử dụng bất kỳ chất hóa học trong không khí hoặc nước để diệt tất cả các vi khuẩn và virus. 

- Khử trùng đèn UV là một tập hợp của quang học, vi sinh học, điện tử, động lực học chất lỏng, khí động học, với hiệu quả cao, phổ rộng, chi phí thấp, sử dụng lâu dài, lượng nước lớn và không gây ô nhiễm thứ cấp, được quốc tế công nhận là xu thế công nghệ chống virus thế kỷ 21.  

Lợi thế của khử trùng tia cực tím UV

1, Khử trùng tia cực tím hiệu quả cao khử trùng các vi khuẩn, virus, khử trùng bằng cách sử dụng thông thường trong vòng 1-2 giây nó có thể đạt đến 99% -99,9% mức khử trùng. 

2, Khử trùng tia cực tím hiệu quả khử trùng phổ rộng của tia cực tím là cao nhất. Nó gần như là tất cả các vi khuẩn, virus có hiệu quả có thể giết chết. 

3, Khử trùng tia cực tím không có ô nhiễm trùng cực tím thứ cấp không được thêm bất kỳ hóa chất, vì vậy nó sẽ không tạo ra nước và môi trường ô nhiễm thứ cấp xung quanh. Nó không thay đổi bất kỳ thành phần hóa học. 

4, Khử trùng tia cực tím an toàn, đáng tin cậy kỹ thuật chống virus truyền thống như sử dụng clorua hoặc ozone, các chất khử trùng tự có độc tính cao, chất dễ cháy. Hệ thống chống virus UV không có rủi ro. 

5, Khử trùng tia cực tím hoạt động và chi phí bảo trì của khu vực nhỏ thấp, cấu trúc đòi hỏi tổng vốn đầu tư ít đơn giản và giảm chi phí trong hoạt động.

6, Khử trùng tia cực tím ổn định sử dụng chấn lưu điện tử tiên tiến, đảm bảo hoạt động bình thường của toàn bộ hệ thống. 


 

Tính năng

- Khử trùng tia cực tím mất năng lượng nhỏ, hiệu quả cao, tự động điều chỉnh đầu ra tia cực tím, thiết kế tản nhiệt tốt, tỷ lệ thất bại trung bình, ổn định sản lượng cao để đảm bảo tuổi thọ bóng đèn dài và bảo trì dễ dàng.

- Để nâng cao hiệu quả khử trùng, để đảm bảo sự an toàn của khử trùng nước uống phải đáp ứng các tiêu chí sau đây ( vượt quá tiêu chuẩn sau đây sẽ ảnh hưởng đến hiệu lực) :

- Tổng hàm lượng sắt trong <0.3ppm

- Hydrogen sulfide <0.05ppm

- Tổng treo cơ thể <10ppm

- Hàm lượng mangan <0.05ppm

- Độ đục <5NTU

- Tủa màu tương đương <15

- Độ giá trị  PH 6,5-9  
 

Phạm vi

Khử trùng tia cực tím chế biến thực phẩm, các bệnh viện, phòng thí nghiệm, bể bơi, khử trùng nước trò chơi dưới nước, ngành công nghiệp điện tử với nước siêu tinh khiết, nước biển, nước ngọt ươm sản xuất giống nuôi trồng thủy sản, khử trùng nước nuôi trồng thủy sản  , vv 

 

 

 

⇒ Các lõi lọc chất lỏng khác

⇒ Lõi lọc than hoạt tính khử mùi

⇒ Các loại bình sử dụng lõi lọc

⇒ Lõi lọc hóa chất

⇒ Lõi lọc sợi quấn core inox

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Giao hàng tận nơi toàn quốc, giá sỉ

 

Lõi lọc nén và Lõi lọc sợi quấn (sợi cuốn) Aqua Hàn Quốc

Lõi lọc Giấy xếp Clean Green Hàn Quốc

Chiều dài: 10 inch (254mm), 20 inch (508mm), 30 inch (762mm), 40 inch (1016mm)

Kiểu lõi: DOE (Hai đầu bằng), Oring 222 - Oring 226/ Fin/ Flat ( đầu tròn, đầu nhọn)

Cấp độ lọc: 0.1 micron, 0.2 micron, 0.45 micron (giấy xếp), 1 micron, 510, 25, 50, 75, 100, 150, 200 micron

Hotline 0934062768    Tel: 02862702191, 02862979478

 

 

Bạn có thể tham khảo thêm các nhóm sản phẩm chính mà Đông Châu đang cung cấp, bằng cách Click vào  Hình các nhóm sản phẩm sau

 

Vải lọc chất lỏng, Túi lọc hóa chất, Giấy lọc cuộn, Màng RO, bình Pentair

 

 

Sản phẩm lọc bụi - lọc khí - khử mùi

 

 

Sản phẩm keo dán 3M, Băng keo điện 3M, Băng keo cường lực 3M

 

 

Sản phẩm Bảo hộ Lao động

 

Liên hệ: 028 6270 2191  - 028 6297 9478

Email: lienhe@dongchau.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload